Công ty Cổ Phần Xây Dựng NEVO Việt Nam

Công ty Cổ Phần Xây Dựng NEVO Việt Nam thành lập từ năm 2012 là đơn vị chuyên thiết kế – thi công và chuyển giao các giải pháp sáng tạo từ Châu Âu vào công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại Châu Âu, NEVO Việt Nam chuyển giao các giải pháp/công nghệ tiên tiến vào thị trường xây dựng Việt Nam nhằm mang lại cho chủ đầu tư những sự lựa chọn tối ưu hơn, những phương án thi công đạt hiệu quả kinh tế và tiết kiệm thời gian.

01

Tầm nhìn

Trở thành nhà thầu xây dựng tiên phong trong việc áp dụng các giải pháp thi công hiện đại, phù hợp xu thế giới và nhu cầu thực tế tại Việt Nam.

02

Sứ mệnh

Mang tới thị trường xây dựng những giải pháp thiết kế và xây dựng mới tối ưu về mặt kĩ thuật, kinh tế, góp phần hiện đại hóa ngành xây dựng Việt Nam.

03

Giá trị cốt lõi

Hướng tới tư duy đổi mới, sáng tạo, áp dụng kĩ thuật công nghệ hiện đại vào ngành xây dựng là ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động của chúng tôi.

Lĩnh Vực Hoạt Động Chính

Thi Công Xây Dựng

Giải Pháp Sàn NEVO

Tư Vấn Thiết Kế

Tại sao lại chọn NEVO Việt Nam

Bản Quyền Thương Hiệu

Xây dựng và bảo vệ thương hiệu là một trong những việc quan trong được Ban lãnh đạo NEVO Việt Nam đưa lên hàng đầu với triết lý xây dựng thương hiệu cũng chính là xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp và nâng cao vị thế của doanh nghiệp trên thị trường.

Trải qua hơn 10 năm phát triển, NEVO Việt Nam tạo cho mình được một thương hiệu vững chắc và có vị trí trên thị trường xây dựng. Để giữ cho các thương hiệu không bị xâm phạm, NEVO Việt Nam đã đăng ký bảo hộ các thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa, bản quyền cho các sản phẩm vì đây chính là các tài sản trí tuệ của NEVO Việt Nam cũng như quyền lợi của khách hàng.

Hệ thống quản lý chất lượng

Toàn bộ hệ thống sản xuất và kinh doanh của NEVO Việt Nam đều được kiểm soát nghiêm ngặt bởi quy trình giám sát chất lượng nội bộ từ khâu thiết kế, sản xuất tới thi công.

Các sản phẩm sản xuất bởi NEVO Việt Nam đã được chứng nhận hợp chuẩn, hợp qui và đáp ứng được các tiêu chuẩn để sử dụng tại các công trình xây dựng trong nước và quốc tế.