NEVO VIỆT NAM

Công Nghệ Sàn NEVO

Ứng dụng các giải pháp thi công sàn hiện đại bậc nhất hiện nay trong lĩnh vực xây dựng, giúp nâng cao hiệu quả, tối ưu hóa nhân lực và thân thiện với môi trường.

xem thêm
NEVO VIỆT NAM

Cung Cấp Các Giải Pháp
Công Nghệ Sàn NEVO

Là đơn vị duy nhất có kinh nghiệm triển khai kết hợp đồng thời nhiều giải pháp sàn với nhau như NEVO–Cáp dự ứng lực, NEVO-Precast…tạo ra những không gian đăc biệt rộng lớn đáp ứng tối đa yêu cầu khắt khe nhất của các chủ đầu tư.

Sàn hộp NEVO

Giải pháp cốp pha hệ sàn rỗng, mặt phẳng không dầm, vượt nhịp lớn, giúp tiết kiệm vật liệu và làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Sàn ô cờ NEVO

Sàn Ô Cờ NEVO_NEVO-W là hệ cốp pha được mô đun hóa bằng nhựa tái chế ABS, áp dụng trong thi công đổ bê tông tại chỗ các bản sàn làm việc hai phương.

Sàn cáp dự ứng lực

Sàn dự ứng lực là kết cấu bê tông cốt thép kết hợp ứng lực căng rất cao của cốt thép ứng suất trước và sức chịu nén của bê tông để tạo nên trong kết cấu những biến dạng ngược với khi chịu tải.

Sàn Precast đúc sẵn

Precast Panels chỉ là một cấu kiện bê tông đúc sẵn có từ rất lâu trên thế giới và được ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực như: Chung cư cao tầng và thấp tầng …

Liên hệ: 0938484806

Tại sao lại chọn
NEVO VIỆT NAM

NEVO Construction sở hữu đội ngũ kỹ sư tinh nhuệ, lành nghề; đội ngũ chuyên gia tâm huyết giàu kinh nghiệm thực tế, luôn đặt lợi ích của chủ đầu tư và thành công của dự án làm cam kết hàng đầu.

NEVO VIỆT NAM

LIÊN HỆ TƯ VẤN
BÁO GIÁ SÀN NEVO

Công ty Cổ Phần Xây Dựng NEVO Việt Nam

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ thi công sàn NEVO chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng với giá cả hợp lý nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hãy để chúng tôi giúp bạn biến giấc mơ của một không gian sống đẹp và hiện đại thành sự thật!

CSKH: 0938 4848 06

Số 1 đường 36, phường An Phú,
Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

info@nevovietnam.com

TÀI LIỆU TÍNH TOÁN SÀN NEVO

Catologue

Tiêu Chuẩn Cơ Sở

Tìm hiểu về sàn nevo